VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về ITL RAILWAY

Chi nhánh Trung Tâm Vận tải Đường Sắt là một chi nhánh thuộc Tập đoàn IndoTrans Logistics (ITL Corp), được thành lập với mục đích nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sắt, đường biển kết hợp đường bộ chuyên tuyến Bắc – Nam cũng như mang đến cho khách hàng dịch vụ Logistics chuyên nghiêp.

Với lịch chạy tàu ổn định, tần suất 5 chuyến trong một tuần tại các nhà ga hàng hóa như Ga Sóng Thần (Bình Dương), Ga Yên Viên (Hà Nội), Ga Kim Liên (Đà Nẵng) và các cảng biển Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển nguyên container cũng như dịch vụ hàng lẻ LCL về đường sắt, đường biển, đường bộ và các dịch vụ kho bãi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giao thương của doanh nghiệp cả nước với mức phí ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sở hữu ga Yên Viên, vận hành đường sắt Bắc - Nam và ngược lại. Ga Yên Viên là ga quốc tế giúp kết nối với đường sắt Trung Quốc và đường sắt Viêt Nam. Và với hơn 100 đầu xe container, xe tải nhỏ các loại, công ty ITL Railway Logistics đã và đang cung cấp đa dạng các giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa ổn định nhất cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị giới hạn có giấy phép vận hành, kinh doanh đường sắt tại Viêt Nam.

Là thành viên của tập đoàn Indo Trans (ITL) thuộc nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) chúng tôi hiểu rõ chất lượng dịch vụ, giá thành và sự tận tâm phục vụ khách hàng là những điều kiện tiên quyết cho thành công của mọi doanh nghiệp.

CÁC GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN

Năng lực vận chuyển

  • Chủ động phương tiện, nhân lực tại 3 đầu ga: Yên Viên (Hà Nội) và Sóng Thần (Bình Dương), Kim Liên (Đà Nẵng) vì thế chúng tôi có lợi thế về nguồn nhân lực chuyên nghiệp tại bãi cảng, hệ thống cần cẩu, forklift và đội xe trucking có thể vận hành ngay
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu cho khách hàng
  • Cung cấp giải pháp về chuổi cung ứng bằng đường sắt, đường biển nội địa
  • Giá cả cạnh tranh và cung cấp các giá trị gia tăng cho các loại hình dịch vụ

Giá trị cộng đồng

ITL chú trọng an toàn trong giao nhận vận tải cũng như bảo vệ môi trường vì thế ITL luôn chú trọng xây dựng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có thái độ tích cực, có ý thức tốt, biết quan tâm đến cộng đồng, xã hội , có kỹ năng và kiến thức đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Thường xuyên tổ chức triển khai nâng cao ý thức của lái xe góp phần bảo vệ mội trường thông qua các chương trình đào tạo “Lái Xe Phòng Vệ và Sinh Thái – Vận tải Hàng Hóa và Logistics Xanh Bền Vững.

Đặc biệt, ITL đã nhận được CHỨNG CHỈ XANH Cấp 1 từ tổ chức Green Frieght Asia sau quá trình nỗ lực phấn đấu để đạt được các yêu cầu của GFA về bảo trì phương tiện, khối lượng khí thải thải ra môi trường và nâng cao kỹ năng cho tài xế qua các khóa huấn luyện đào tạo lái xe của chúng tôi.

Công nghệ thông tin

Ứng dụng công nghệ TMS, CRM để quản lí đơn hàng và cung cấp thông tin minh bạch về lộ trình của đơn hàng.

  • Theo dõi, truy xuất vị trí xe container tiện lợi
  • Cập nhật đơn hàng nhanh chóng
  • Hỗ trợ nhanh chóng các bằng chứng giao nhận cho khách hàng bằng ứng dụng qua điện thoại
  • Hệ thống truy xuất thông tin hàng hóa qua website

Văn Hóa

Chủ động vận hành và giúp tối ưu hóa chi phí, lịch tàu đa dạng luôn đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng. Với năng lực phương tiện lớn cùng với đội ngũ nhân viên điều phối, hiện trường được đào tạo bài bản, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên biệt cho các dự án lớn và phức tạp.

Tinh thần làm việc

Luôn có tinh thần: Đáp ứng mọi nhu cầu để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp có chuyên môn cao về đường sắt, có thể đáp ứng các nhu cầu vận chuyển bất kì của khách hàng.